Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 148
  • 7,412,686

Giới thiệu

  07/09/2015

Công ty CP nhập khẩu và phân phối Ôtô JAC tiền thân là Chi nhánh công ty CP ô tô Giang Hoài tại Hà Nội, ra đời dưới sự chỉ đạo và thống nhất của Hội đồng quản trị Công ty CP ô tô Giang Hoài. Tiếp nhận toàn bộ hệ thống nhân sự, cơ cấu tổ chức Chi nhánh để phát triển lên một tầm cao mới, phát triển vững mạnh hơn, với mục đích giúp người sử dụng ô tô tại Việt nam sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất về chất lượng. Jac Hà Nội cung cấp đầy đủ các sản phẩm xe tải hạng nhẹ, xe tải hạng trung, xe tải nặng và các loại xe chuyên dùng khác… với giá cả và chế độ chăm sóc ưu việt.

xe tải jac

Với định hướng phát triển mới, kế thừa và phát huy những tinh hoa trong khâu quản lý và xây dựng thương hiệu cùng với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết sáng tạo, Công ty CP nhập khẩu và phân phối xe tải JAC tuy thành lập chưa lâu nhưng đã góp phần đem lại cho JAC miền Bắc một phong cách làm việc trẻ trung, linh hoạt và hiệu quả. Trong thời gian tới, JAC Hà Nội sẽ trở thành trung tâm bán hàng kiểu mẫu, phục vụ khách hàng trên toàn miền Bắc với chất lượng toàn diện.

 

Đi đôi với công tác bán hàng, Công ty cũng hết sức chú trọng đến chất lượng khâu nhập khẩu nói chung để mỗi chiếc xe đến với khách hàng đều nhận được sự hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ. Thương hiệu JAC đến nay đã phát triển đặt hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với hơn 10 đại lý cùng đội ngũ kỹ thuật, bảo hành, bảo trì hoạt động 24/24. Ngoài ra còn có 3 hệ thống kho phụ tùng xe tải đầy đủ tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Kiên trì theo đuổi mục tiêu và nỗ lực bền bỉ không ngừng, thành quả lớn nhất mà Công ty cổ phần nhập khẩu và phân phối ô tô JAC nhận được chính là niềm tin và sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu. Chắc chắn trong tương lai gần, Công ty sẽ còn đạt được nhiều thành quả cao hơn nữa để JAC trở thành thương hiệu xe Trung Quốc lớn nhất tại Việt Nam.

Nhà phân phối độc quyền xe ô tô JAC trên toàn miền Bắc

xe tải nặng
oto jac
Triển lãm Expro Việt Nam tại Giảng võ 4-2010

Bình luận