Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 2601
  • 7,042,656

JAC Algeria đã ký hợp đồng chính thức với JAC xe tải nhẹ

  16/01/2016

JAC Algeria ánh sáng vụ lễ ký kết nhà máy xe tải KD đã được tổ chức tại Thủ đô Algiers, thủ đô của Algeria. JAC tổng giám đốc ông, Xiang Xinchu tham dự buổi lễ này. Và đại sứ Trung Quốc tại Algeria Ông Yang Guangyu, Algeria công nghiệp và khai thác mỏ Phòng Đầu tư Bộ Giám đốc Ông AMAR AGADIR, thống đốc tỉnh AIN TEMOUCHENG ông AHMED HAMOUTOUHAMI và các quan chức khác đã được phát minh để tham gia. Hơn nữa, hơn 30 phương tiện truyền thông chính thống của địa phương chứng kiến giây phút lịch sử này với nhau.

 

Gần đây, JAC ở nước ngoài đã thành lập 19 nhà máy KD bao gồm các khu vực Trung Đông, Đông Nam Á, Trung Á và Nam Mỹ. Việc hoàn thành nhà máy Algeria ánh sáng vụ KD làm cho số lượng các nhà máy ở nước ngoài JAC đạt đến 20 đơn vị. Trong khi đó, nó là ánh sáng vụ nhà máy xe tải KD đầu tiên của JAC tại lục địa châu Phi mà sẽ cung cấp trợ giúp cho Algeria phát triển ngành công nghiệp ôtô.

Tổng mức đầu tư của JAC KD toàn bộ dự án nhà máy là 128 triệu đô la Mỹ và năng lực sản xuất giai đoạn đầu tiên dự kiến sẽ đạt 10.000 chiếc mỗi năm, và chiếc xe tải JAC ánh sáng vụ mới nhất và xe tải nhỏ mà có thể đáp ứng các quy định mới của.

xe tải jac

Algeria công nghiệp và khai thác mỏ Phòng Đầu tư Bộ Giám đốc Ông AMAR AGADIR bày tỏ rằng: dự luật thị trường ô tô mới khuyến khích các nhà sản xuất tự động hợp tác với các đại lý địa phương để xây dựng các nhà máy. Và các công nghiệp và Bộ Mining sẽ khớp với các phòng ban liên quan AIN TEMOUCHENT để cung cấp cho các chính sách ưu đãi và hỗ trợ cho dự án nhà máy JAC KD. Và đại sứ Trung Quốc tại Algeria Ông Yang Guangyu khẳng định những thành tựu của JAC tại Algeria và sẽ cung cấp thêm hỗ trợ để JAC cho phát triển kinh tế của cả hai nước.

Thay mặt JAC, tổng giám đốc của JAC Ông Xiang Xin Chu bày tỏ lòng biết ơn đối với cơ quan chính phủ có liên quan, phương tiện truyền thông và đại diện nhà phân phối. Ông nói: 'JAC đã luôn luôn tôn trọng các khái niệm định hướng khách hàng và sự tôn trọng và hỗ trợ các quy định mới của chính phủ Algeria và làm sâu sắc thêm quan hệ hợp tác với EMIN AUTO, làm cho tất cả sức mạnh để thúc đẩy dự án nhà máy Algeria KD, cung cấp sản phẩm cho khách hàng địa phương, và dịch vụ tốt hơn. '
Các tổng giám đốc của JAC Ông Xiang Xing Chu và đại diện nhà phân phối Algeria đã ký một tuyên bố chung về vấn đề này. Sau lễ ký kết, Phó tổng giám đốc của JAC International Ông Zhang Peng và Đầu tư Giám đốc Ông AMAR AGADIR cùng nhau trả lời câu hỏi của nhà báo.

Từ năm 2000, JAC bắt đầu kinh doanh của mình tại Algeria. Bây giờ JAC đã sở hữu nhiều 4S cửa hàng và hơn 40 mạng lưới dịch vụ, và khoảng 35.000 xe tải hạng nhẹ trên thị trường. JAC đã luôn luôn tôn trọng các khái niệm về định hướng customer- và thực hiện các hoạt động dịch vụ tháng khoảng Algeria. Không ngừng nâng cấp các sản phẩm chất lượng, JAC đã trở thành ánh sáng vụ xe tải thương hiệu hàng đầu tại Algeria.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả