Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 2
  • 2255
  • 7,415,363

JAC trưng bài đội hình xe tại triển lãm xe lớn nhất Trung Quốc

  29/04/2016

Vào ngày 25 tháng 4 vừa qua đã diễn ra Triển lãm ô tô (Auto China 2016) lần thứ 14 tại Bắc Kinh, trong đó JAC tham dự triển lãm với một loạt sản phẩm nổi bật. JAC Shuailing, có thương hiệu như một chuyên gia logistics đô thị, gây ấn tượng mạnh với khán giả bằng mắt một mô hình thông minh mới và hai mẫu xe tải nhẹ điện thuần túy sau khi thực hiện bước đột phá trong lĩnh vực logistics thông minh và năng lượng mới. Một buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và một buổi lễ giao xe được tổ chức bởi JAC đặc biệt cho các mô hình Shuailing mới. Những động thái cao cấp là bằng chứng vững chắc về cách tự tin Shuailing JAC là như một tiêu chuẩn quốc tế setter cho xe tải nhẹ hàng đầu cuối trong một kỷ nguyên hậu cần thông minh và xanh lá cây.


"Ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc đang nhanh chóng chuyển hướng tới một cảnh quan kết nối với nhau, điện và thông minh. Trong một thời đại thay đổi, chúng ta phải thực hiện điều chỉnh chiến lược, xây dựng kế hoạch trước, di chuyển lên chuỗi giá trị của xe thương mại thông qua đổi mới công nghệ, và mang sự sáng tạo giá trị cho một cấp độ mới. Các Shuailing mô hình thông minh và xe tải nhẹ điện thuần túy để sử dụng trong lĩnh vực hậu cần là kết quả của những nỗ lực mới nhất của chúng tôi kết hợp với thực tế của ngành hậu cần của Trung Quốc với Internet và các công nghệ năng lượng mới ", một đại diện cho thương hiệu Shuailing JAC cho biết.

JAC

Khi Internet và ô tô công nghệ ngày nay tiến triển nhảy vọt, hậu cần thông minh đang trở thành một xu hướng mới cho ngành công nghiệp xe thương mại. Được dẫn dắt bởi một xu hướng mới tình hình thị trường và công nghệ, JAC chính thức ra mắt J-connet, một hệ thống mạng xe thông minh, bằng cách tận dụng khả năng R & D mạnh mẽ của mình và xây dựng trên nhiều năm nỗ lực.

jac

Việc ký kết một thỏa thuận hợp tác chiến lược cho J connet dựa trên mô hình thông minh Shuailing và Juma Logistics không chỉ có ý nghĩa là mô hình thông minh Shuailing đưa ra thị trường, nhưng cũng cho thấy dòng phát triển chóng mặt mà Shuailing chiếm trong đại diện cho các tiêu chuẩn quốc gia bằng cách chính thức thúc đẩy thông minh kết nối tuổi xe. Nó cũng đã cố thủ vị trí của xe tải nhẹ Shuailing như một nhà lãnh đạo thị trường.


Hệ thống J-connet được cho là một hệ thống mạng xe đa mục đích phát triển bởi JAC trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên một tập hợp các công nghệ, bao gồm định vị chính xác cao, thông tin liên lạc không dây, điều khiển từ xa công nghệ chẩn đoán xe, điều khiển xe từ xa và dữ liệu lớn phân tích. Hệ thống này không chỉ cho phép vận chuyển của công ty, các công ty hậu cần và tài xế xe tải để được hưởng lợi từ một mảng hoàn chỉnh các dịch vụ quản lý xe thông minh như giám sát vị trí, quản lý nhiên liệu, lái xe an toàn, chẩn đoán và bảo trì, lái xe phân tích hành vi và giám sát hoạt động, nhưng cũng trao quyền cho họ cung cấp dịch vụ tùy biến mà có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng trong phân khúc thị trường khác nhau (ví dụ như thành phố nhanh, lạnh-chuỗi logistics và vận chuyển hàng nguy hiểm). Với hệ thống này tại chỗ, khách hàng JAC sẽ có thể cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như phân bổ hàng hóa, lựa chọn xe, phụ truy vấn và thanh toán trực tuyến mà không cần bước ra khỏi xe của họ.

thành tựu đáng kể JAC trong phân khúc xe thương mại được xây dựng trên nhiều năm của R & D đầu vào để kết nối xe, bắt đầu càng sớm càng 2013. JAC đã xây dựng một hệ thống liên kết với nhau của tính di động bao gồm các loại xe chở khách, xe thương mại và xe năng lượng mới. Trong năm 2015, sự phát triển và việc thử nghiệm trong giai đoạn đầu của sự phát triển các hệ thống của J-connet đã được hoàn thành, trong đó trong xe kết nối được thực hiện ban đầu và giám sát hậu cần, quản lý nhiên liệu của xe chức năng phân tích hành vi đã đạt được thông qua việc phân tích vị trí chiếc xe, tiêu thụ nhiên liệu và trục trặc. Những nỗ lực và hiệu quả khác đặt một nền tảng vững chắc, cả về công nghệ và kinh nghiệm, cho thức roll-ra của hệ thống J-connet và ứng dụng của nó trên các xe tải nhẹ Shuailing mới.


Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cho các phiên bản mới nhất của xe tải nhẹ thương hiệu Shuailing mang đến cho việc thương mại thực sự của thông minh công nghệ kết nối trong xe trong ngành công nghiệp xe thương mại, làm cao cấp thông minh xe tải nhẹ liên kết với nhau thành hiện thực.

Giống như hậu cần thông minh, R & D của các sản phẩm năng lượng mới cũng là một phần cốt lõi của chiến lược phát triển cho nhiều hãng trong thời đại hậu cần màu xanh lá cây. JAC là một trong những hãng cây nhà lá vườn đầu tiên của Trung Quốc đã đầu tư rất nhiều vào việc nghiên cứu và phát triển năng lượng mới và xe điện thuần túy. Tại triển lãm ô tô năm nay tại Bắc Kinh, JAC ra mắt xe tải thuần điện ánh sáng mới nhất của mình để sử dụng trong các lĩnh vực hậu cần - các Shuailing i series.


Các Shuailing i series của xe tải nhẹ điện sử dụng pin lithium iron phosphate (hoặc pin LFP) với hiệu suất mạnh an toàn, tuổi thọ cao hơn, hiệu suất nhiệt độ cao tốt hơn, công suất lớn hơn, trọng lượng nhẹ hơn và bảo vệ môi trường tốt hơn. Đặc biệt, mô hình i3 Shuailing được trang bị với một hệ thống điều khiển điện toán đám mây cho phép giám sát an toàn, điều khiển đa năng, và quản lý năng lượng. Mô hình i5 Shuailing được cung cấp bởi một động cơ nam châm vĩnh cửu đồng bộ (PMSM), mà có thể tạo ra một tốc độ tối đa 90km / h ở công suất đỉnh của 120kW và một thời gian tăng tốc 50km / h dưới 10 giây.

Đó là thông báo rằng Shuailing i series của xe tải nhẹ giành lợi của các công ty hậu cần ngay sau khi họ tung ra thị trường. Vào ngày đầu tiên của chương trình tự động, JAC chấp nhận thứ tự đầu tiên trong 30 i3 xe điện thuần túy từ thuê Hàng Châu Rongtong Car Co Ltd, và đã tổ chức một buổi lễ giao hàng. Ông Zhang Jun, tổng giám đốc của công ty cho thuê xe, cho biết "xe năng lượng mới JAC của cung cấp một tập hợp toàn bộ lợi ích, trong đó có một ngoại hình đẹp, chất lượng cao, dễ vận hành, trí tuệ cao, hiệu quả năng lượng cao, tuổi thọ pin dài và thoải mái tuyệt vời . Họ sẽ được đón nhận bởi thị trường với một loạt các công nghệ mới tiên tiến như giám sát từ xa, phục hồi năng lượng phanh và quản lý năng lượng thông minh ".

Là một nhà lãnh đạo thị trường và tiên phong trong đầu cuối phân khúc thị trường xe tải nhẹ của Trung Quốc, JAC Shuailing đã trình bày thực hiện ngoạn mục với việc tăng doanh thu của thị trường, và R & D và ứng dụng công nghệ xe tải nhẹ hàng đầu. Nó đã luôn dẫn đầu thị trường, tất cả các cách từ là xe tải nhẹ đầu tiên và duy cao cấp ở Trung Quốc để trở thành của Trung Quốc số 1 xuất khẩu xe tải nhẹ thương hiệu, và những nỗ lực của mình trong việc mở rộng thành bốn dòng sản phẩm. Nó cũng đã dẫn đầu thị trường với MaxxForce và tự sản xuất xanh Jet cũng như các công nghệ cốt lõi khác, cũng như các mô hình năng lượng mới vừa được công bố và cao cấp thông minh xe tải nhẹ kết nối với nhau, mà một lần nữa dự án JAC Shuailing như đi đầu của sự kết nối liên thông và hậu cần màu xanh lá cây, và vị trí của nó như là một nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu và tiêu chuẩn quốc tế setter trong phân khúc xe thương mại hạng nhẹ.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả