Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 363
  • 7,580,961

JAC xuất khẩu 292.000 xe trong 5 năm

  28/01/2016

Bước vào năm 2016, kinh doanh xuất khẩu JAC sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa. Trong năm 2015, JAC xuất khẩu tất cả các loại xe 59.000 chiếc, tăng 8,7% so với cùng kỳ năm trước. Trong thời kỳ của những "năm năm qua" (2010-2015), JAC đã tích lũy xuất khẩu tất cả các loại xe 292.000 xe, là gấp 3,6 lần so với 'năm năm' (2005-2010), tăng 256 % so với cùng kỳ năm trước. Tất nhiên, những thành tựu của JAC là xa những con số, nhưng sự đột phá của bố trí toàn cầu từ 'Số' đến 'chất lượng'.

xe tải jac

Sự phát triển bền vững của nhiều thị trường truyền thống và mới nổi mang lại một cơn sức mạnh to lớn để phát triển kinh doanh quốc tế JAC. Năm 2011, JAC đã ký hợp đồng hợp tác với các nhà phân phối địa phương Iran. Thông qua tu luyện thị trường 4 năm, các thị trường mới nổi - Iran đã trở thành một trong những nguồn quan trọng nhất của JAC xe xuất khẩu. Các kiểu lò xo của thị trường này là sự cố gắng của JAC trên cơ sở giá trị của khách hàng và nắm bắt các cơ hội tiếp thị. Iran yêu cầu các xe xuất khẩu cần phải đạt được các tiêu chuẩn khí thải Euro V. trên của 'công nghệ này đã không gây ra rắc rối cho chúng ta, nhưng trở thành advantages.'said tranh của chúng tôi bằng cách giám đốc của JAC Iran tiếp thị và trung tâm dịch vụ. Các xe ô tô xuất khẩu sang Iran không chỉ phù hợp với các yêu cầu công nghệ mà còn đáp ứng các yêu cầu cao của khách hàng Iran vì những mô hình có cấu hình cao nhất.


Nhiều chủ sở hữu xe Iran JAC trả lời rằng; 'Xe JAC là rất tốt, nội thất sang trọng rất mát mẻ và phanh rất ổn định. " Gần đây, trong việc thúc đẩy chiến lược của JAC tại Iran, kiểm soát rủi ro, quy mô và lợi ích đã thực hiện JAC đặc trưng riêng.


Trong những năm qua, với sự phát triển của khu vực Đông Nam Á, Nam Mỹ và 30 quốc gia và khu vực khác trên thế giới, khối lượng xuất khẩu của JAC xe tải hạng nặng đã duy trì trên 3.000 đơn vị mỗi năm.

Vào tháng Bảy năm 2014, tin tốt từ thị trường mới nổi được liệt kê Venezuela. JAC ký xe tải nặng nhiệm vụ hợp đồng mua hàng 5.239 xe với Venezuela và tổng số tiền là $ 274,000,000. Nó cũng được gọi là nhất lớn nhất Trung Quốc nặng xuất khẩu xe tải tự, trở thành bước đột phá đáng kể của JAC tại thị trường nước ngoài.
'Venezuela có một nhu cầu rất lớn để xe ô tô. Sau khi xe ô tô đã được sản xuất và được nhập vào cửa hàng 4S, họ sẽ được bán ra. Mặc dù vậy, JAC sẽ không làm giảm chất lượng của sản phẩm vì họ cũng bán; Thay vì, JAC đã rất chú ý đến chất lượng sản phẩm và hình dạng danh tiếng tốt để giành được sự trở lại trên thị trường địa phương. " nói của JAC International Phó Tổng Giám đốc Ông Zhang Peng.
Trong khi đó, các hoạt động bán hàng xuất sắc của JAC xe tải hạng nặng cũng là thị trường truyền thống JAC Qatar. Trong năm 2014, JAC xe tải hạng nặng đánh bại đối thủ của mình và trở thành những nhiệm vụ nặng xe tải thương hiệu hàng đầu trong Qatar. JAC chiếm 80% của thị trường cổ phiếu.

Mở các báo cáo xuất khẩu của JAC trong khoảng thời gian của 'Twelfth Five-yea ", JAC khối lượng xuất khẩu vẫn tương đối ổn định, nhưng chất lượng và lợi ích đã được tăng cường. Giống như nhiều doanh nghiệp xuất khẩu của Trung Quốc, JAC là do có lợi thế giá của nó để tránh sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường quốc tế và thu được những cơ hội tồn tại và phát triển trong thị trường nước ngoài trong những ngày đầu của xuất khẩu. Tuy nhiên, với các nâng cấp của thị trường tiêu dùng toàn cầu, các khách hàng có yêu cầu cao hơn cho các sản phẩm. "Khi một quy mô sản phẩm đạt đến giới hạn, chúng ta cần thiết kế các sản phẩm chất lượng cao và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi. "của nhân JAC Bắc Mỹ quản lý bán hàng, ông Xia. Những năm gần đây, các nước ASEAN đã đẩy mạnh xây dựng nền kinh tế của mình, khiến họ có một nhu cầu lớn cho xe thương mại. Trước khi JAC N-series xe tải nhập vào Malaysia, JAC với các nhà phân phối địa phương đã thực hiện 80.000 km để kiểm tra các mẫu xe và hoàn thành 29 hạng mục cải tiến, hiện đã hoàn toàn chu đáo của địa phương nóng ẩm môi trường sử dụng.
"Sau khi phát hiện ra rằng các khách hàng cuối cùng sẽ thay đổi lốp ban đầu để các chủ đề lốp lớn, chúng tôi trang bị mới xe ô tô của chúng tôi với các chủ đề lốp lớn như là tiêu chuẩn, đó là ngoài những người sử dụng 'expectation.'Zhangjing, người chịu trách nhiệm của JAC Đông Nam khu vực bên phải -Tay thị trường cho biết, "Trên thực tế nhiều khách hàng coi JAC N-series xe tải nhẹ như xe tải chất lượng ánh sáng vụ tốt nhất trong số các thương hiệu ô tô Trung Quốc hiện nay."
Kể từ khi ra mắt vào thị trường nước ngoài trong năm 2012, JAC N-series xe tải nhẹ đã đạt 80% tỷ lệ phổ biến của các nước xuất khẩu.

Trong khi đó, để khám phá thị trường van ở Peru, đội JAC quốc tế đến thăm các trình điều khiển của các trạm chính, và thực hiện các cuộc điều tra về các thương hiệu cạnh tranh, cuối cùng đã tìm thấy cách bố trí chỗ ngồi trong những chiếc xe nổi tiếng cạnh tranh là ba hàng cạnh nhau cộng với một lối đi, còn bố trí chỗ ngồi của xe tải JAC là chỗ ngồi hai hàng cộng với một lối đi cộng với một hàng ghế, "Tuy nhiên, nhiều lái xe đã nói với chúng ta rằng mặc dù sức mạnh của những chiếc xe cạnh tranh rất mạnh, họ không thích cách bố trí đó. ' Xuqing, đại diện bán hàng cho biết, và sau đó JAC đại diện bán hàng cung cấp xe tải JAC xe mẫu để các ổ đĩa để có một lái thử với kết quả là tài xế xe tải JAC ưa thích hơn các thương hiệu cạnh tranh. Cuối cùng, JAC van đã trở thành một bán nóng ở Peru.

Sản phẩm chất lượng tốt đại diện cho customers'value cao hơn, mạnh mẽ hơn appealingness thương hiệu và năng lực bảo hiểm cao hơn, lợi ích mang lại sẽ là đáng kể.

Tài năng là những yếu tố quan trọng sau khi sự phát triển kinh doanh, đặc biệt là cho phát triển kinh doanh nhanh chóng JAC quốc tế. "Twelfth-Five Year'transcript đã không chỉ chứng kiến ​​sự phát triển kinh doanh xuất khẩu JAC, nhưng cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng của JAC tài năng chuyên nghiệp quốc tế và cải thiện nhanh chóng khả năng phục vụ kinh doanh.
Vào đầu thành lập Quốc tế JAC, JAC xuất khẩu bị hạn chế bởi các sản phẩm của mình trên một bàn tay, và mặt khác, JAC là do thiếu kinh nghiệm kinh doanh quốc tế và các đơn đặt hàng xuất khẩu chủ yếu dựa vào các triển lãm thương mại lớn. ' Khi tôi tham gia trong công ty ngay từ đầu, chúng tôi đã tham dự Hội chợ Canton, và chúng tôi đang chờ các khách hàng đặt mua mà không có kiến ​​thức về markets.'Xia Runbin của họ, quản lý bán hàng kể lại. Để chủ động tìm hiểu thị trường nước ngoài, JAC quốc tế trước hết là trêu top ten các nhà phân phối toàn cầu của các thị trường địa phương, và đã đến thăm từng người một, và đó là sự khởi đầu của JAC 'Go Out ". "Vào thời điểm đó, chỉ có mười nhân viên trong hành khách quốc tế Phương tiện đi lại cục JAC phụ trách thăm dò của markets.'Liu Shuna toàn cầu, giám đốc của hành khách quốc tế Phương tiện đi lại cục JAC cho biết. Vào thời điểm đó, khó khăn là việc hiển nhiên khi những người bán hàng không biết gì về các thị trường quốc tế và là thiếu kinh nghiệm đàm phán kinh doanh bán hàng, tuy nhiên, như sự phát triển nhanh chóng của kinh doanh xuất khẩu JAC quốc tế, tài năng của JAC quốc tế đã thay đổi từ chờ đợi cho các đơn hàng và hoạt động tài liệu "Go Out" đàm phán kinh doanh và chủ động khai thác thị trường, "Trong đàm phán, chúng ta có thể nói về những ưu điểm của JAC, lợi nhuận, và sự trở lại của đầu tư, bên cạnh đó, chúng tôi cũng nói về các thị trường chiến lược của địa phương và kinh doanh chi tiết plans.'Xia Runbin nói. "Các đặc điểm chính của các tài năng quốc tế JAC là thẩm quyền giao tiếp liên văn hóa, giải quyết vấn đề và tạo values.'Deputy Bí thư Đảng chung Chi nhánh Wu Ruhao giới thiệu. Trong những năm gần đây, JAC quốc tế đã tạo ra ba loại tài năng chính: tài năng quản lý kinh doanh quốc tế, nhân viên kỹ thuật hợp chất và tài năng kinh doanh quốc tế cấp cao sau khi đào tạo, quản lý và tài năng của dự án mang lại trong. Ngay bây giờ, JAC quốc tế đã có hơn 300 nhân viên với độ tuổi trung bình là 29 tuổi. Đó là một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và năng động có trình độ cao quốc tế, trong đó đã thực hiện các nhiệm vụ của công tác thăm dò và bảo trì của hơn 100 quốc gia. Tăng trưởng nhanh chóng của họ sẽ mang lại đủ sức mạnh để phát triển bền vững của JAC quốc tế.

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả