Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 2002
  • 7,042,057

S3 khởi động ở Ai Cập bởi nhờ chiến lược tiếp thị thành công

  03/10/2015

Vào tháng Ba năm 2015, JAC S3 ra mắt tại Ai Cập Cairo International Auto Show. Bởi nhờ điêu khắc nổi bật và chất lượng tuyệt vời, S3 đã giành được rất nhiều lời nhận xét tích cực từ khách hàng và báo chí. Các khách hàng trong nước có đầy đủ các kỳ vọng cho S3. Để khởi động vào thị trường càng sớm càng tốt, các nhà phân phối và JAC đã thực hiện đầy đủ các kế hoạch tiếp thị và chuẩn bị cẩn thận. Trong thời gian ba tháng, tất cả các công việc chuẩn bị đã được hoàn thành bao gồm cả chiến lược marketing S3, các kênh phát triển, chiếc xe hoàn và các bộ phận phụ tùng đặt và bán hàng & dịch vụ đào tạo. Vào ngày 15 tháng Bảy, S3 đã chính thức được bán và trong nửa sau một tháng, S3 50 đơn vị đã được bán. Nó thực sự là một khởi đầu tốt đẹp

xe tải jac

S3 đã được định vị như là một mô hình của Crossover Family Car. Nhờ thiết kế điêu khắc thời trang của nó, thiết bị phong phú, phòng rộng rãi, công nghệ thông minh và lợi thế khác, S3 đã nhận được các khách hàng địa phương ủng hộ và ngưỡng mộ.

xe tải jac

Với sự xuất hiện của cao điểm bán hàng, nhà phân phối bắt đầu vòng đầu tiên của hoạt động xúc tiến tiếp thị quy mô lớn thông qua các quảng cáo in, quảng cáo radio, quảng bá mạng facebook và quảng cáo ngoài trời để tăng cường S3 gia đình vị sản xuất xe hơi và nâng cao uy tín thương hiệu và phổ biến.

Trong quá trình bán hàng thiết bị đầu cuối, các nhà phân phối và các đại lý phụ được thực hiện một loạt các hoạt động kiểm tra lái xe để cho khách hàng cá nhân cảm thấy S3 chất lượng tốt của sự thoải mái, an toàn và kinh nghiệm lái xe thông minh.

Qua tất cả các xung quanh hoạt động xúc tiến tiếp thị, JAC thương hiệu và nâng cao nhận thức của S3 được cải thiện rất nhanh chóng. Mối quan tâm của facebook đang tăng dần và phong phú của khách hàng ghé thăm cửa hàng 4S. Tiếp theo, JAC và các nhà phân phối Ai Cập sẽ hợp tác chặt chẽ để nâng cao sự hài lòng của khách hàng và khối lượng bán hàng. Trong tương lai gần, 'P3- Drive, dễ dàng như vậy! "Khẩu hiệu này sẽ được biết đến rộng rãi ở Ai Cập và S3 sẽ được nhìn thấy ở khắp mọi nơi ở Ai

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả