Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 2
  • 274
  • 7,580,872

Trung tâm JAC Italy R&D tổ chức kỷ niệm lần thứ 10 nhân ngày thành lập

  29/08/2015

Vào ngày 29 tháng 7, trung tâm R & D của JAC tại Italy tổ chức kỷ niệm lần thứ 10 ở Turin, Ý. Các đại sứ quán Trung Quốc tại Italy Xu Xiaofeng, chủ tịch phòng thương mại và công nghiệp tại Turin Guido Bolatto, tổng giám đốc của Piedmont viện thương mại và xúc tiến đầu tư khu vực Silvia Sabato cử hành tại hiện trường. Ông Anjin, Chủ tịch JAC, đã thực hiện một bài phát biểu tại lễ kỷ niệm. Phó tổng giám đốc Yan Gang, người lãnh đạo từ trung tâm JAC và xe chở khách tiếp thị công ty R & D, và đội ngũ thiết kế trung tâm JAC Ý R & D đã tham dự các hoạt động này.

xe tải jac

JAC Italy là trung tâm R & D được thành lập ngày 15 tháng 6 năm 2005, là trung tâm thiết kế đầu tiên được thiết lập bởi công ty ô tô Trung Quốc tại Italy. Nó tận dụng được lợi thế về nguồn nhân lực và các nguồn lực kỹ thuật ở Ý ngành công nghiệp ôtô và dần dần phát triển thành một nghiên cứu và phát triển trung tâm đẳng cấp thế giới thông qua công việc khó khăn 10 năm. Nó tuân thủ triết lý của doanh nghiệp "Lồng ghép các nguồn lực toàn cầu để xây dựng chiếc xe trên thế giới". Trong quá trình phát triển, trung tâm JAC Ý R & D duy trì hợp tác chặt chẽ với các tổ chức giáo dục địa phương và thành lập nền tảng quốc tế để hấp thụ tài năng quốc tế. Trong khi đó, nó giới thiệu các ý tưởng thiết kế tiên tiến quốc tế, quá trình và hệ thống, liên hệ và giới thiệu các phần đẳng cấp thế giới và các nhà cung cấp công nghệ. Trung tâm JAC Ý R & D cũng đảm nhận nhiệm vụ công khai bên ngoài và thiết lập các hình ảnh và uy tín của thương hiệu JAC, chuẩn bị những chiếc xe chở khách để vào thị trường toàn cầu cho JAC.

 

Trong 10 năm qua, JAC trung tâm R & D bắt đầu từ bốn người và 40 mét vuông văn phòng để phát triển thành một đội ngũ thiết kế công ty sở hữu hơn một trăm người từ 12 quốc gia và hơn 5000 mét vuông văn phòng. Nó đã trở thành một cơ sở đẳng cấp thế giới độc lập R & D trung tâm. Năm 2005, JAC trung tâm R & D thắng của Viện Italy- Quỹ Trung Quốc là tốt nhất giải thưởng Doanh nghiệp Trung Quốc; vào năm 2012, nó đã được bầu là TOP 6 toàn cầu tổ chức thiết kế tự động bởi thế giới của tạp chí ôtô lớn nhất QUATTRO RUOTE. Trong 10 năm qua, trung tâm JAC R & D đã tích hợp châu Âu các khái niệm thiết kế tiên tiến nhất và được dịch thành các sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu thị trường Trung Quốc và khả năng sản xuất JAC như S5, M5, J4, S3, S2, A60 và các mô hình khác. Đó là giá trị đề cập SC-9 đã đánh bại những chiếc xe sang trọng của Châu Âu và nhập thành công vào các bảo tàng quốc gia Ý. Trong 10 năm qua, trung tâm JAC R & D không chỉ có những đóng góp tuyệt vời để phát triển JAC xe khách nhưng cũng cung cấp tài liệu tham khảo có giá trị cho các doanh nghiệp Trung Quốc muốn thiết lập R & D tổ chức tại Ý. Đó là một ví dụ thành công của Italy và Trung Quốc hợp tác lẫn nhau

Ông An cho biết, JAC đã duy trì đà phát triển ổn định và nhanh chóng dưới sự nỗ lực chung của tất cả các nhân viên của JAC. Sản phẩm của nó đã được bán cho hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có Italy. Trong nửa đầu năm nay, theo tình hình của ngành công nghiệp ôtô của Trung Quốc giảm mạnh, JAC đã bán tất cả các loại xe 292.000 đơn vị, trong một nhăn trên 16%; thu nhập bán hàng đạt 23.542.000 RMB, gần mười phần trăm tăng trưởng hàng đầu với trung bình ngành. Trong đó, doanh số bán hàng của xe khách đã tăng 80% trong nửa đầu năm 2015, khiến JAC trở thành công ty tự động phát triển nhanh nhất và không hề có trên tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc. Đặc biệt JAC S3 được thiết kế và phát triển bởi JAC Ý trung tâm R & D, tổng khối lượng bán hàng đứng số 1 trong SUV đầm trong nửa đầu năm nay.


Ông An cũng chỉ ra rằng: Là một doanh nghiệp phát triển bền vững tự động toàn diện với trách nhiệm xã hội, chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng yêu cầu và không tiếc đau để nâng cao của khách hàng sử dụng kinh nghiệm. Chúng tôi luôn luôn nhấn mạnh vào việc đưa khách hàng sự hài lòng trong những nơi đầu tiên và áp dụng các khái niệm hoạt động kinh doanh của 'tích hợp tài nguyên toàn cầu để sản xuất xe hơi trên thế giới'. Trong 10 năm tới, JAC ý chí mạnh hợp tác với các đối tác nước ngoài và mở rộng đầu tư nước ngoài. Để phóng to các đội nước ngoài và sáp nhập vào xã hội của địa phương, JAC sẽ trở thành một doanh nghiệp ô tô quốc tế và toàn diện.

Các đại sứ quán Trung Quốc tại Italy Bộ trưởng, Tham tán Xu Xiaofeng bày tỏ: "Lịch sử phát triển của trung tâm JAC Ý R & D là một mẫu mực của hai hợp tác kinh tế và thương mại quốc gia. Trung Quốc đặt một tầm quan trọng cao về sự sáng tạo và làm cho sự đổi mới như là một chiến lược phát triển quốc gia. Nó cũng khuyến khích các doanh nghiệp để mở rộng những nỗ lực và đầu tư nghiên cứu và phát triển. Trung Quốc sẵn sàng làm việc với Ý để tăng cường hơn nữa hợp tác trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ và khuyến khích sự đổi mới sự nhiệt tình của các doanh nghiệp hai nước. Trong khi đó, tận dụng lợi thế hai bên tương ứng để thúc đẩy hợp tác trong các lĩnh vực sản xuất cao cấp.

Chủ tịch Turin buồng của thương mại và công nghiệp bày tỏ rằng: "Trên mảnh đất này, bạn có thể tìm thấy tài nguyên, công nghệ, thiết kế kỹ thuật và mô hình thiết kế sáng tạo. Và bạn cũng có thể tìm thấy tất cả các kiến thức của việc đạt được các dự án công nghiệp và khoa học và công nghệ tuyệt vời. Turin luôn được đặt tên với sự xuất sắc và Trung tâm JAC Ý R & D là bằng chứng mạnh mẽ. "


Ý Piedmont khu vực thương mại và xúc tiến đầu tư viện CEO Silvia Sabato phát biểu: "Chính phủ khu vực Piedmont sẽ tiếp tục hỗ trợ JAC và muốn trung tâm JAC Ý R & D để được tốt hơn!


Qua 10 năm phát triển, trung tâm JAC Ý R & D đã trở thành một thế giới lớp đầu tiên độc lập thiết kế và nghiên cứu cơ bản, mà đã giành được phong phú về giá. Máng cỏ chung của JAC Ý R & D trung tâm Lundi bày tỏ rằng: 'JAC Ý trung tâm R & D đã đặt nâng cao khả năng đổi mới công nghệ là mục tiêu của tương lai 10 năm ảnh hưởng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ làm cho việc sử dụng internet, SNS và các phương pháp khác để đóng các khách hàng và làm cho mỗi sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và chúng tôi có sự tự tin để làm cho sản phẩm của chúng tôi để đạt trình độ hàng đầu trong và ngoài nước

Chúc mừng sinh nhật đến trung tâm JAC Ý R & D trong 10 năm! Giấc mơ không phải là quá xa và tương lai là đây!

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả