Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 2241
  • 7,415,349

Xe tải JAC nổi bật tại triển lãm ô tô quốc tế tại Dubui

  11/12/2015

Ngày 10 tháng 11, ngày 13 Dubai International Motor Show ra mắt tại Trung tâm Thương mại United Arab Dubai World. Đây là một bữa tiệc của các nhà sản xuất ô tô thế giới, thu thập Porsche, Maserati và thế giới thương hiệu ô tô hàng đầu khác. JAC với nó tất cả các dòng xe chuyên chở khách trong triển lãm Dubai International Auto Show, cho thấy sức mạnh mạnh mẽ của 'thông minh made in China' và nâng cao sự chú ý của các phương tiện truyền thông toàn cầu.

 

Được thành lập vào năm 1991, Dubai Auto Show được tổ chức hai năm một lần mà là triển lãm ô tô chuyên nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất. Không có vấn đề 'nhận thức, doanh nghiệp' những thương hiệu trưng bày quy mô, và triển lãm 'chuyên nghiệp, Dubai International Motor Show là triển lãm hàng đầu thế giới chuyên nghiệp tự động.


Trong chương trình tự động này, JAC trưng bày các sản phẩm chủ đạo của nó như J4, J5, J6, M1, M5, S3 và S5. Trang bị động cơ 'Trung Quốc Heart' để xây dựng hệ thống tàu điện hàng đầu thế giới; thiết bị thông minh để tạo ra một kỷ nguyên thông minh theo định hướng; hợp thời trang và thời trang xuất hiện với sức mạnh năng động để hiển thị các thiết kế cạnh hàng đầu; tinh tế tất cả các sản phẩm hàng loạt với chương trình phòng đẹp tuyệt vời của du khách. Vào ngày đầu tiên của triển lãm, truyền thông chính thống của địa phương và khách hàng đến thăm JAC gian hàng và đã khen ngợi cao cho các sản phẩm JAC.

 

'Một Belt và One Road' chiến lược để tạo ra JAC là đẳng cấp thế giới thương hiệu

Vào ngày khai mạc, Li Lingbing tổng lãnh sự của Đại sứ quán Trung Quốc tại Dubai và đại sứ sau đó đến gian hàng JAC và biết tình hình hoạt động của JAC và các sản phẩm mới của mình tại UAE.

UAE là thị trường chiến lược của JAC. Các hoạt động trong tình trạng tốt và bán hàng & xây dựng thương hiệu có hiệu quả cao và kết thúc bán hàng xếp hạng các vị trí hàng đầu trong số các thương hiệu Trung Quốc. Với sự ra đời của JAC các xe thế hệ thứ hai, UAE nhà phân phối giới thiệu các sản phẩm kết hợp hoàn cho đất nước. Thông qua chương trình tự động này, JAC sẽ tăng cường ảnh hưởng của thương hiệu và uy tín tại UAE.

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả