Loại xe
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hotline : 096.819 5656
  • Bảo hành : 0968.531.515
  • Phụ tùng : 083.456.1115
  • ĐT:04.6681.1832
  • Fax:043.655.7993
  • Yahoo:
Liên kết Web
Fanpage
Lượt truy cập
  • 1
  • 5425
  • 6,922,900

Xe tải JAC trưng bày tại hội chợ triển lãm Mexico Transporte Anpact

  19/12/2015

Vào sáng ngày 19 tháng 10, Phó tổng giám đốc quốc tế JAC Ông Zhang Peng và Navistar Bắc Mỹ Phó Chủ tịch Ông Tom clevinger và Navistar Mexico tổng giám đốc Ông Carlos Pardo đã tham dự hội chợ triển lãm Mexico Transporte Anpact cũng như JAC sản phẩm mới tung ra lễ .

Các hội chợ triển lãm Transporte Anpact được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghiệp ô tô Mexico và ANPACT với nhau, trong đó có một tác động rất lớn vào Bắc Mỹ thậm chí cả Mỹ Latin. Hơn 500 nhà triển lãm tham gia vào chương trình tự động này bao gồm Kenworth, International, Freightliner, Mercedes-Benz và thương hiệu xe thương mại đầu tiên-lớp khác và xấp xỉ 300.000 du khách đã đến chương trình tự động này.

 

JAC, chỉ có các nhà sản xuất xe tải Trung Quốc với các đối tác hợp tác của Navistar cạnh tranh với các băng xe thương mại quốc tế khác trong cùng một sân khấu. Theo nhu cầu thị trường và điều kiện cạnh tranh địa phương, JAC phát hành N-series xe tải nhẹ của nó với cơ thể hẹp, thân rộng và lớn thân rộng và K-series chassis để thị trường Mexico. Nhờ sửa đổi đặc biệt của nó như bữa ăn di động thanh và tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, hiệu suất năng lượng và an ninh, các sản phẩm mới thu hút sự tập trung của dồi dào của người mua nhóm chuyên nghiệp và phương tiện truyền thông.

Kể từ khi bốn sản phẩm ra mắt tại thị trường Mexico trong nửa thứ hai của năm 2015, họ đã có được sự ngưỡng mộ từ Coca Cola, LALA và khách hàng hạm đội khác. Lần này, JAC tung ra ba mô hình mới nhất - hẹp cơ thể, thân rộng và thân rộng xe tải nhẹ lớn vào thị trường của Mexico, mà sẽ nâng cao doanh số bán hàng ở Mexico.


Sau khi ra mắt tại triển lãm ôtô, các sản phẩm mới của ba cao cấp xe tải nhẹ LD292, LE399, LG016 đề nghị hội nghị đã được tổ chức tại mỗi thành phố quan trọng của Mexico.

Ngày 26 Tháng Mười Một, trong Gutierrez, một thành phố phía nam của Mexico, JAC đã tổ chức một sản phẩm mới ngoạn mục giới thiệu hội nghị, mà mời địa phương hơn 100 khách hàng bao gồm các ngành công nghiệp khí đốt và hậu cần sữa để trải nghiệm trên trang web. Ban nhạc nổi tiếng tại địa phương đã đưa ra một hiệu suất tuyệt vời mà làm cho các đề nghị giống như một bữa tiệc thú vị. Qua giới thiệu chi tiết và kinh nghiệm tại chỗ, khách hàng có quan tâm lớn trong ba sản phẩm mới đặc biệt là sự năng động, lái xe thoải mái vượt trội mạnh mẽ và ngoại thất tinh tế.

Trong vài tháng tới, JAC và Navistar Công ty Mexico sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm mới giới thiệu hội nghị ở Mexico thành phố lớn khác để tăng cường ảnh hưởng của thương hiệu JAC

 

Bình luận

Tin tức mới

Xem tất cả